Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0946418855

Thiết kế tiệm Nail diện tích 24m2 của chị Thu Trang quận 2, TP Hồ Chí Minh trọn gói chỉ 35.000.000đ

Mã sp:
NA02
Hãng sx:

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tên dự án: Thiết kế tiệm Nail - chị Giang 24m2 trọn gói với giá 35.000.000đ
Địa chỉ: Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Chị Thu Trang
Thời gian hoàn thiện: 7 ngày
35,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
Một tiện nail được gọi là đẹp thì yếu tố đóng vai trò quan trọng đầu tiên phải là phần nội thất, việc sử dụng và bố trí nội thất hợp lí và tính tế giúp cho việc thu hút khách hàng tốt nhất.

Bố trí nội thất tiệm nail diện tích 24m2

 
Cụ thể, chị Trang đã tin tường giao cho LimberNow thi công trọn gói nội thất tiệm nail của mình, với diện tích chỉ 24m2, thì việc sử dụng tông màu trắng sáng tạo cảm giác khoảng không được mở rộng hơn thực tế nhiều lần, bên cạnh đó thì nội thất tiệm như bàn ghế để đón tiếp tư vấn khách được bố trí giữa nhà cực kì khéo léo tận dụng tối đa diện tích nhà mà vẫn thoải mái. Hệ thống ghế làm nail trực tiếp cho khách được bố trí sát 2 bên tường để lấp đầy khoảng trống của tiệm, tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho khách trong quá trình làm đẹp, cùng với việc sử dụng hệ thống đèn led ánh sáng trắng tạo ra cảm giác nhẹ nhàng lại đầy đủ ánh sáng cho cả tiệm.
Đây là một trong những mẫu thiết kế tiệm  nail theo phong cách và màu sắc mới mà Limber chúng tôi thực hiện, hãy liên hệ với Limber Now nếu bạn đang có nhu cầu trong việc tìm những ý tưởng thiết kế tiệm nail đẹp cho mình nhé. Chúng tôi luôn nỗ lực để giá trị mà bạn nhận được sẽ luôn xứng tầm với những gì mà bạn đã bỏ ra.

 
 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại