Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0946418855

Thiết kế tiệm Nail 27m2 chị Thảo ở Đà Nẵng, thi công trọn gói với giá chỉ từ 49.156.000đ

Mã sp:
Hãng sx:

THÔNG TIN DỰ ÁN 

Tên dự án: Thiết kế tiệm Nail 27m2 chị Thảo ở Đà Nẵng, thi công trọn gói với giá chỉ từ 49.156.000đ
Địa chỉ: Đà Nẵng
Diện tích: 27m2
Chủ đầu tư: Chị Thảo
49,156,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TIỆM NAIL - CHỊ THẢO - ĐÀ NẴNG 

Không gian tiệm nail - chị Thảo có diện tích khá khiêm tốn. Hiểu được điều đó đội ngũ kiến trúc sư Limber Now đã bố trí và sắp xếp không gian nội thất phù hợp. Để mang tới mẫu thiết kế tiệm nail có sự rộng rãi, thoáng mát và đặc biệt giúp khách hàng khi đến với quán luôn có được sự phục vụ chuyên nghiệp và tốt nhất có thể.

BÁO GIÁ THI CÔNG

Bảng báo giá chi tiết cho tiệm nail
Bảng báo giá chi tiết cho tiệm nail
 

       THIẾT KẾ TIỆM NAIL - CHỊ THẢO

Chỉ với việc sử dụng ghế nail bọc đệm nỉ êm ái và cách phục vụ chuyên nghiệp đã có thể giúp cho khách hàng quên hết những nhược điểm trong không gian mà tiệm nail mắc phải. Màu trắng từ những mảng tường lớn cùng mặt sàn được làm từ loại gỗ MDF hiện đại với tính chống ẩm, chống mốc và tính bền cao trong sử dụng đã cùng nhau tạo nên một mẫu thiết kế tiệm nail đẹp và đẳng cấp hơn cả.
 
Không gian nội thất tiệm nail
Không gian nội thất tiệm nail

Một chiếc tủ với thiết kế tích hợp vừa được dùng để có thể trưng bày sản phẩm và để các đồ dùng cần thiết trong tiệm nail. Vừa được dùng như là một tấm che ngăn cách giữa khu vực làm nail với khu vực gội đầu và chăm sóc da cho khách hàng. Một sự chuyên nghiệp và tinh tế của kiến trúc sư được thể hiện trong lúc này khi đã hiểu được tâm lý và mang đến một sự riêng tư cần thiết cho quý khách hàng.

Limber Now - đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thiết kế tiệm nail và luôn có một vị trí rõ ràng trong thị trường này. Vì thế, chúng tôi có đủ tự tin để có thể làm hài lòng tất cả quý khách hàng cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm một số mẫu dự án khác tại đây:
 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại