Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0915.739.855

THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM NAIL CHỊ CẨM TÚ TẠI THỦ ĐỨC, DIỆN TÍCH 46M2, TRỌN GÓI TỪ 64.025.000đ

Mã sp:
NA16
Hãng sx:

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Tên dự án: Thiết kế và thi công trọn gói tiệm nail diện tích 46m2 tại Quận Thủ Đức - TP HCM trọn gói, giá chỉ từ 64.025.000đ
Địa điểm: Quận Thủ Đức, Tp HCM
Diện tích: 46m2
Đơn vị: LimberViệtNam
Chủ đầu tư: Chị Cẩm Tú
Thời gian hoàn thiện: 10 Ngày
64,025,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
Ngày nay, người phụ nữ hiện đại luôn chăm chút rất nhiều đến sắc đẹp của mình và nhiều người đã tìm đến những trung tâm nail để làm đẹp cho mình. Nơi đây các chị em sẽ được những nhân viên nail có tay nghề làm đẹp cho mình. Thị trường kinh doanh nail luôn thu hút nhiều khách hàng nên ngày càng có nhiều người chủ động đầu tư mở spa để kinh doanh với mong muốn thu hút nhiều khách hàng đến làm đẹp và thu được lợi nhuận cao trong kinh doanh. Và thiết kế tiệm nail đẹp là sự lựa chọn của nhiều người dành cho không gian nail của mình, một không gian kinh doanh đẹp sang trọng và hiện đại luôn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn làm điểm đến để làm đẹp cho mình.
 

Nội thất tiệm nail phong cách hiện đại
Không gian bên trong spa là không gian trưng bày các sản phẩm và dịch vụ làm đẹp cho khách hàng nên chúng tôi luôn chăm chút rất nhiều cho không gian bên trong được đẹp lý tưởng và hoàn hảo trong mắt của khách hàng nhìn vào và mang lại những ý tưởng Thiết kế spa đẹp được nhiều khách hàng yêu thích. Một không gian spa trang trí đẹp mắt là một thiên đường làm đẹp làm thu hút nhiều khách hàng đến làm đẹp cho mình.
 

Bảng báo giá chi tiết thi công nội thất tiệm nail chị Cẩm Tú
Xem thêm một số mẫu dự án khác tại đây:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại