Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0915.739.855

TRỌN GÓI THIẾT KẾ TIỆM SPA CHUYÊN NGHIỆP DIỆN TÍCH 100M2, ĐƠN VỊ LIMBER

Mã sp:
SP11
Hãng sx:

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Thiết kế và thi công nội thất tiệm spa trọn gói tại TP HCM và các tỉnh miền Nam, 100m2 trọn gói với giá 15.000.000đ
Địa chỉ: Toàn Quốc
Đơn vị: LimberViệtNam
Thời gian hoàn thiện: 7 ngày

15,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
Tư vấn thiết kế spa và mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất
Limber  tự hào là một trong những đơn vị tư vấn thiết kế spa hàng đầu về các vấn đề liên quan khi thành lập dự án và mở spa. Sau đây hãy cùng tham khảo bài viết “Tư vấn thiết kế spa, mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất của chúng tôi nhé!
 
Tư vấn spa giúp các chủ đầu tư hiểu rõ hơn về các loại hình spa hiện đang phổ biến trên thế giới cũng như ở Việt Nam. Qua đó có thể hiểu được những dịch vụ, máy móc… cần có của 1 spa nhằm đáp ứng nhu cầu tối thiểu của khách hàng. Đồng thời, chủ đầu tư sẽ có thể dễ dàng định hướng các chiến lược đầu tư và kinh doanh spa hiệu quả hơn.
 
Description: Tư vấn thiết kế spa và mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất
Tư vấn thiết kế spa và mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất
 
Đối với tư vấn thiết kế spa, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điều cơ bản cần nắm. Đó là những lỗi phổ biến trong thiết kế spa tại Việt Nam là gì và hậu quả?
 
Thứ nhất, nếu phân sai khu chức năng sẽ làm cho cả khách hàng và nhân viên thấy khó chịu khi ở spa cũng như thiếu không gian để thư giã.
 
Thứ hai, nếu màu sắc không hài hòa sẽ dẫn đến sự không thoải mái, vì vậy màu sắc chủ yếu là theo sở thích và đảm bảo tính hài hòa nhất định.
 
Thứ ba, kích thước đồ nội thất bị thiết kế sai như giường massage, ghế footmassage, locker… sẽ không thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.
 
Thứ tư, các hệ thống ánh sáng, điện, nước, máy lạnh, máy móc chuyên dùng, thông tin liên lạc nếu bất hợp lý không chỉ tốn chi phí lớn mà hiệu quả lại không cao còn gây cảm giác khó chịu.
 
Description: Tư vấn thiết kế spa và mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất
Tư vấn thiết kế spa và mở rộng spa hiệu quả với chi phí thấp nhất
 
Trên thực tế đã có rất nhiều chủ đầu tư kinh doanh một thời gian mới nhận ra spa mình đang có một không gian không thoải mái và thư giãn, không phù hợp cho cả nhân viên. Với một mức chi phí quá lớn mà hiệu quả đầu tư lại không cao thì cần phải xem xét lại.
 
Đến với Limber, chúng tôi sẽ tư vấn cho kiến trúc sư phía bạn hay kiến trúc sư sẽ thực hiện phía chúng tôi để đảm bảo spa của bạn sẽ có thiết kế đạt chuẩn. Chúng tôi hướng tới mục đích tư vấn cho chủ đầu tư 1 spa đúng nghĩa đó là sang trọng, hiện đại với mức chi phí tiết kiệm nhất.

  
Tham khảo thêm một số dự án khác tại đây:

THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM SPA CHỊ MINH ÁNH, TRỌN GÓI CHỈ 10.000.000đ, DT 65M2​
THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM SPA PHONG CÁCH NHẬT BẢN 2020, GIÁ TỪ 55.000.000đ
THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ NGA THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC, TRỌN GÓI TỪ 69.000.000đ


 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại