Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0915.739.855

THIẾT KẾ - THI CÔNG NỘI THẤT TIỆM NAIL TRỌN GÓI CHỊ DUNG QUẬN 4 DT 40M2, CHỈ TỪ 80.000.000đ

Mã sp:
NA03
Hãng sx:

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Tên dự án: Thiết kế và thi công nội thất tiệm nail - Chị Dung, DT 20m2 trọn gói với giá 80.000.000đ
Địa chỉ: Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Chị Dung
Thời gian hoàn thiện: 7 ngày

80,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
Thiết kế tiệm nail theo phong cách Art Deco được hình thành trong giai đoạn giữa hai cuộc chiến tranh thế giới. Thời gian đó lịch sử được đặc trưng bởi những đổi mới trong công nghệ trước đây chưa từng thấy, cũng như những biểu tượng mới nổi nên mang tính mạnh mẽ. Chúng hòa quyện lại ở hai giai đoạn chuyển mình của xã hội thời bấy giờ và tạo thành phong cách thiết kế lớn Art Deco
 

Tiệm nail theo phong cách art deco
 
Theo đó Art Deco thoát khỏi nền tảng cơ bản chấp nhận ảnh hưởng từ nhiều phong cách khác nhau từ đầu thế kỷ 20, trong đó có Tân cổ điển, Tạo dựng, Lập thể, Hiện đại và chủ nghĩa Vị lai phổ biến ở Châu Âu và Mỹ trong suốt những năm 20 và 30 cho đến ngày nay. 

Đặc điểm nhận dạng một công trình mang hơi hướng Art Deco là hình khối giản dị mang tính hiện đại, đại đa số là mái bằng, sử dụng với liều lượng vừa phải các họa tiết trang trí trên mặt đứng. Cấu trúc của Art Deco được dựa trên toán học và hình học, hình dạng.

Nó được phổ biến rộng rãi và được  coi là một hình thức chiết trung của sự tao nhã kết hợp phong cách hiện đại. Đặc trưng của những thiết kế nội thất theo kiểu Art Deco là hình dáng hình học và góc cạnh, sử dụng chất liệu bóng và các đường thẳng trong trang tríTrông nó khá mạnh mẽ và rõ nét mà không có nhiều đường rối hay uốn lượn trong không gian.

 

Nội thất chị Dung dùng cho tiệm nail theo phong cách Art Deco
 
Chị Dung là fan của Điện Ảnh cũng là người hâm mộ Leonardo DiCaprio nên theo bộ phim điện ảnh nổi tiếng The Great Gasby. với những ngôi nhà mang đậm chất Art Deco là nguồn concept chính của chị . Một phong cách hay ho như vậy, không thể không góp mặt vào 12 phong cách thiết kế cho tiệm Nail được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tham khảo thêm một số dự án khác tại đây:

Thiết kế và thi công trọn gói cửa hàng mỹ phẩm 25m2 chỉ với 33.000.000đ.
Thiết kế tiệm nail 21m2 với giá chỉ từ 50.370.000đ.
Thiết kế tiệm Nail 27m2 chị Thảo ở Đà Nẵng, thi công trọn gói với giá chỉ từ 49.156.000đ.

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại