Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0946418855

THIẾT KẾ NỘI THẤT TIỆM SPA PHONG CÁCH NHẬT BẢN 2020, GIÁ TỪ 55.000.000đ

Mã sp:
SP02
Hãng sx:
  • Tên dự án: Thiết kế tiệm Spa Janpan - tại HCM

  • Địa chỉ: Phú Nhuận - HCM

  • Diện tích: 40m2

  • Chủ đầu tư: Chị Tâm

  • Đơn vị: Limber

  • Năm: 2020

55,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Chị Tâm tâm sự: “Chị là người yêu thích phong cách hiện đại và có xu hướng về gần với thiên nhiên. Spa của chị kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên là nhiều. Chị mong muốn các kiến trúc sư thiết kế cho Spa nhỏ của chị phong cách hiện đại, đơn giản, mang không gian xanh vào Spa giúp chị”.

Tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư Spa, các kiến trúc sư của Limber đã trực tiếp khảo sát mặt bằng, phân tích, đánh giá và đưa ra phương án thiết kế sơ bộ 2D cho khách hàng.

Ưu điểm của mặt bằng thiết kế, đó là gần mặt đường, con phố nơi đây khá yên bình, xung quanh khá thanh tĩnh, chứ không ồn ào như phố xá thường thầy, đây là điều kiện lý tưởng để thiết kế Spa nhỏ đẹp.

 


Khu ghế nail được tách biệt với khu giường massage

Mọi thiết kế đều hướng đến sự thư thái nhất có thể trong quá trình trị liệu, chăm sóc cho khách hàng. Ngay sau mỗi giường massage là hệ thống kệ tủ đựng đồ, được thiết kế có nhiều ngăn kéo, giúp kỹ thuật viên đựng đồ chuyên dụng. Kết hợp với ghế ngồi, cùng với những mảng gương lớn, khách hàng có thể ngắm nhìn lại mình chỉn chu trước khi rời Spa và kết thúc liệu trình massage thư thái


Giường massage phong cách mới đậm chất Nhật Bản

Mẫu thiết kế Spa này – Limber tại TP HCM chỉ là một trong rất nhiều dự án thiết kế Spa mà chúng tôi đã thiết kế và thi công. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế Spa, Limber tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng – nội thất hàng đầu tại Việt Nam.
 

Xem thêm một vài mẫu thiết kế khác tại đây:

 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại