Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0946418855

THIẾT KẾ NỘI THẤT SPA CHỊ NGA THEO PHONG CÁCH HÀN QUỐC, TRỌN GÓI TỪ 69.000.000đ

Mã sp:
SP01
Hãng sx:
  • Tên dự án: Thiết kế tiệm Spa Nga Korea
  • Diện tích: 50m2
  • Chủ đầu tư: Chị Nga
  • Đơn vị: Limber
  • Năm: 2020
69,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
Hàn Quốc là thiên đường của spa, của thẩm mỹ, của sắc đẹp. Lựa chọn thiết kế spa theo phong cách Hàn Quốc và concept kinh doanh theo mô tuýp Hàn Quốc là một màu sắc mới mẻ trong ngành Spa. Hiện tại có rất ít các mô tuýp đi theo phong cách này, nếu có sự sáng tạo – nổi bật trong thiết kế và nội dung bạn sẽ nhanh chóng thu hút được lượng khách hàng lớn. Hãy chú ý thật kỹ đến văn hóa spa của Hàn Quốc để thể hiện đúng mô hình spa này bạn nhé!
 

Spa mang cả Hàn Quốc về với Viêt Nam
Giống như khi thiết kế nhà hàng, khách sạn, quán cafe thiết kế spa cũng cần định hình phong cách. Để định hình phong cách thì cũng cần quan tâm đến khách hàng mục tiêu. Tuy nhiênthiết kế spa giá rẻ thì thường phù hợp với những khách hàng bình thường cho nên bạn cũng không cần quá cầu kỳ chọn phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Bởi những phong cách này cần không gian rộng để trang trí và nội thất thì cần trau chuốt hơn nên sẽ mất nhiều chi phí.
Bạn có thể chọn phong cách thiết kế hiện đại giúp giảm bớt chi phí hơn. Tuy nhiên phong cách này cũng thể hiện sự tiện nghi và trẻ trung thu hút được khách hàng.

 

Cách sử dụng và bố trí nội thất vô cùng độc đáo mới lạ

Lựa chọn công ty uy tín để thiết kế spa giá rẻ

Trên đây là một mẫu để thiết kế spa giá rẻ mà chi Nga đã dùng. Và Limber sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình xây dựng spa. Limber đã cung cấp những bản thiết kế phù hợp giúp bạn có thể dự trù được các khoản chi phí chi tiết để chị Nga có thể chuẩn bị nguồn vốn tốt nhất. Nên sau đó chị rất hài lòng với công trình spa khi chúng tôi bàn giao.

Xem Thêm:
1: Thiết kế shop thời trang
2: Thi công shop
3: Thiết kế quán nhậu hải sản


 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại