Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0915.739.855

Thiết kế và thi công trọn gói cửa hàng mỹ phẩm 25m2 với giá chỉ từ 60.840.000đ

Mã sp:
Hãng sx:

TỔNG QUAN DỰ ÁN

  • Tên dự án: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chị Trang - Hà Nam

  • Địa chỉ: Duy Tiên - Hà Nam

  • Diện tích: 25m2

  • Chủ đầu tư: chị Trang

60,840,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ DỰ ÁN

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chị Trang có diện tích 25m2 với thiết kế theo phong cách tối giản - phong cách được đa số các nhà đầu tư lựa chọn cho cửa hàng của mình.

Chị Trang đã lựa chọn cho cửa hàng mình gam màu hồng là chủ đạo kết hợp với ánh đèn điện năng đã tạo nên không gian trẻ trung, năng động và thu hút được khách hàng đến với cửa hàng của chị mua sắm và làm đẹp. Ngoài ra, ánh điện còn có tác dụng làm tăng vẻ đẹp và giá trị cho những sản phẩm trong cửa hàng.

 
thiet-ke-cua-hang-my-pham
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chị Trang

Kệ trưng bày sản phẩm của cửa hàng được chia làm nhiều ô khác nhau, giúp cửa hàng có thể trưng bày và phân loại sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và tìm hiểu sản phẩm hơn. Ngoài ra, trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chị Trang thì tủ trưng bày còn có mục đích phân loại riêng những sản phẩm có giá trị, làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm. 

Ba chiệc ghế được đặt ngay giữa cửa hàng giúp khách khá có thể thoải mái lựa chọn và ngồi thử sản phẩm, tạo sự ấn tượng cho khách hàng và muốn quay trở lại cửa hàng một lần nữa.

Dù là phong cách thiết kế cầu kì hay đơn giản thì điều tất yếu bất kì cửa hàng nào cũng muốn đó chính là thu hút được khách hàng. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong thị trường thiết kế cửa hàng mỹ phẩm, hãy để Limber cùng bạn thực hiện những ý tưởng đó.

Xem thêm một số mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm: 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại