Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0946418855

Thiết kế và thi công shop mỹ phẩm của chị Hương có diện tích 25m2 với giá chỉ từ 62.130.000đ

Mã sp:
Hãng sx:

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

  • Tên dự án: Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chị Hương 

  • Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình

  • Diện tích: 25m2

  • Chủ đầu tư: chị Hương

62,130,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ DỰ ÁN:

Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chị Hương có diện tích 25m2 với thiết kế theo phong cách tối giản - phong cách được các nhà đầu tư lựa chọn cho dự án của mình, vừa tạo được không gian thoáng đãng, vừa tiết kiệm được chi phí.

Chị Hương lựa chọn gam màu chủ đạo của mình là màu trắng, điểm thêm màu xanh đã tạo nên không gian sang trọng, lịch sự và thu hút được khách hàng đến với shop của chị mua sắm sản phẩm.

thiet-ke-cua-hang-my-pham
Thiết kế cửa hàng mỹ phẩm chị Hương

Do hạn chế về mặt diên tích nên trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chị Hương, chúng tôi đã khéo léo đặt 2 kệ tủ trưng bày mỹ phẩm sát 2 bên tương để tiết kiệm tối đa diện tích. Tủ cũng được thiết kế một cách đơn giản nhất với 2 màu trắng và xanh, làm nổi bật thêm sản phẩm của cửa hàng.

Quầy thử sản phẩm được đăt chính giữa cửa hàng nhưng vẫn đảm bảo được lối đi cho khách và nhân viên, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi lựa chọn và thử sản phẩm

Dù diện tích cửa hàng bé hay lớn thì đều có những ưu điểm riêng của nó. Hãy gửi gắm sự tin tưởng cho Limber để được nhận những mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm hiện đại và độc đáo nhất cho cửa hàng của bạn nhé!

Xem thêm một số mẫu thiết kế khác : 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại