Limber.com.vn – Chuyên nội thất và xây dựng.
Giỏ hàng -
0915.739.855

Thiết kế & Thi công hoàn thiện trọn gói cửa hàng mỹ phẩm diện tích 30m2 chỉ từ 49.000.000đ,

Mã sp:
MP01
Hãng sx:
  • Tên dự án: Thiết kế và thi công trọn gói cửa hàng mỹ phẩm năm 2020

  • Địa chỉ: Quận 4, TP Hồ Chí Minh

  • Diện tích: 30m2

  • Chủ đầu tư: Anh Phong Slim

  • Thời gian hoàn thiện: 14 ngày

49,000,000 đ
Số lượng:
Mua hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Tổng quan dự án:

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm với xu hướng hiện đại đang được nhiều khách hàng hướng tới, với diện tích tương đối thì việc thiết kế sắp xếp tất cả các chi tiết nội thất phù hợp là điều tất yếu. Ở đây, chỉ với 30m2 mà vẫn đáp ứng đầy đủ phụ kiện trưng bày mỹ phẩm thì chủ shop đã lựa chọn cách bài trí đối xứng các tủ sát tường xung quanh tủ giữa shop, để mang lại không gian trưng bày tiện lợi và đầy đủ khi khách hàng bước vào cửa hàng.


Thiết kế shop mỹ phẩm của anh Phong
Phần lớn hệ thống tủ trưng bày trong shop sử dụng màu trắng là chủ yếu mang đến sự sang trọng, hiện đại gần gũi thu hút được tầm mắt của khách hàng. Bên cạnh đó, một vài chi tiết ngăn tủ được bố trí khéo léo bằng màu đen tạo nên vẻ đẹp tuyệt mỹ cho từng chiếc tủ trưng bày mỹ phẩm giúp tăng giá trị thẩm mỹ của sản phẩm trưng bày trong showroom mỹ phẩm.
       
Hệ thống tủ trưng bày do Limber.com.vn thi công
Để sử dụng hết toàn bộ diện tích của shop, hệ thống kệ trưng bày kèm hoa trang trí được đặt cố định giữa nha để không có phần thừa trong shop. Bên cạnh đó, hệ thống đèn led trắng giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng, tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ của từng sản phẩm được bày trên kệ, giúp cho khách hàng nhìn và lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu ngay khi bước vào shop. Đây cũng là một cách lựa chọn hệ thống chiếu sáng tốt nhất trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của chúng tôi.
Trên đây là một số điểm cơ bản trong thiết kế cửa hàng mỹ phẩm của anh Phong. Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế cửa hàng mình thì liên hệ trực tiếp tới Limber để được tư vấn và hồ trợ báo giá một cách nhanh nhất nhé .

Xem thêm một số mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm: 

 

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại